เทคนิคการเลือกไก่ สำหรับการทายผลการเดิมพัน กับเกมการแข่งขัน แทงไก่ชน

แทงไก่ชน

เกมกีฬาพื้นบ้านอย่างกีฬาไก่ชน และเป็นเกมกีฬาลุ้นดุเดือด ที่มีคอกีฬาทั้งหลายเฝ้าติดตาม การแข่งขันอยู่เสมอ อีกทั้งยังสามารถสร้างรายได้จากการเดิมพัน แทงไก่ชน ได้อีกด้วย ซึ่งสำคัญก่อนที่จะเข้าสู่ สนามการเดิมพันเกมนี้ก็คือ การทำความรู้จักกับไก่ชนชนิดต่าง ๆ ที่ใช้ในการดวลในสนามประลอง ไก่ตัวไหนไก่สายพันธุ์ใดคือไก่เด็ด ที่จะสามารถทำรายได้ให้กับเรา ในการทายผลการแข่งขันกีฬาไก่ชน

หัวใจสำคัญของการ แทงไก่ชน ให้แม่นกับการรู้จักสายพันธุ์ไก่ชนิดต่าง ๆ

แทงไก่ชน

การที่คุณจะกลายเป็นเซียนแทงไก่ชน ในระดับฝีมือได้นั้น สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ คุณควรทำความรู้จักกับ สายพันธุ์ไก่ชนิดต่าง ๆ เสียก่อน เพราะว่านักเดิมพันหน้าใหม่หลายคน ลงสนามด้วยความลำพองใจ มองเห็นไก่ตัวใหญ่แล้ว ก็บอกว่าต้องชนะไก่ตัวเล็กแน่นอน แต่กลับกลายเป็นว่าโดนไก่ตัวเล็ก ใช้เดือยตีเข้าที่หน้าอกทีเดียว ถึงกับร่วงลงไปกองกับพื้น แล้วไก่ตัวไหนกันเล่าที่ถือว่าเป็นไก่ทำเงิน ที่คุณควรทำความรู้จักบ้าง ดังนั้นเรื่องราวของสายพันธุ์ไก่คุณ ควรจะให้ความสนใจ และแน่นอนว่าเมื่อคุณมีสาระความรู้เหล่านี้ เกมกีฬาไก่ชนจะไม่ใช่ของยากสำหรับคุณอีกต่อไป

แทงไก่ชนให้เข้าเป้า ลุ้นฝีมือไก่พม่าไก่ไทย โอกาสได้กำไรมีเห็น ๆ

เล่นแทงไก่ชน

ในการเดิมพันการแทงไก่ชน นั้นจะมีไก่อยู่ 3 สายพันธุ์ใหญ่ ๆ ด้วยกัน ก็คือไก่สายพันธุ์ไทย ไก่สายพันธุ์พม่า และไก่สายพันธุ์เวียดนาม ซึ่งอาจจะมีการผสมข้ามสายพันธุ์ เพื่อดึงศักยภาพความเก่งกาจ ของไก่แต่ละตัวออกมาได้ แต่ถึงกระนั้นสำหรับการเดิมพันกีฬาไก่ชน ไก่ชนสายพันธุ์พม่าคือ ไก่ชนที่ดุเดือดที่สุดมีลีลาจัดจ้านที่สุด

ดังนั้นถ้าไก่พม่าลงสนามคราใด ได้ต้องดูว่าเปรียบคู่กับไก่ตัวใด ถ้าลงคู่กับเปรียบกับไก่เวียดนาม ไก่พม่ากินขาดส่วนคู่ต่อสู้ คู่สำคัญของไก่พม่าก็เป็นไก่ชนสายพันธุ์ไทย ที่มีลีลาการดูดส้นเท้าที่รุนแรงไก่พม่า หลายตัวน็อกเอามาแล้ว แต่เพียงแต่ว่าไก่ไทยน้ำอดน้ำทนสู้ไก่พม่าไม่ได้เท่านั้น

พนันแทงไก่ชน

คิดอยากแทงไก่ชน มุ่งเน้นดูฟอร์มการชนไก่ ของไก่สายพันธุ์ไทย และไก่สายพันธุ์พม่าเป็นหลัก ไก่เวียดนามแม้ตัวใหญ่ปล้ำเก่ง แต่ถึงกระนั้นลีลาการชนอาจจะสู้ไก่ทั้ง 2 สายพันธุ์นี้ไม่ได้ เลือกดูไก่ให้ดีแบบดูไก่ให้แม่น ไม่ควรดูแต่อัตราต่อรอ งมิฉะนั้นแล้วอาจจะร้องไห้กลับบ้านได้โดยไม่รู้ตัว

ติดตามข่าวการเดิมพันที่คุณจะได้สัมผัสกับรูปเเบบใหม่ที่ เว็บตรงคาสิโน ได้ก่อนใคร