ดัมมี่ออนไลน์ เกมการเดิมพันไพ่ ที่อาศัยการชิงไหวชิงพริบ

ดัมมี่ออนไลน์

ดัมมี่ออนไลน์ คือ เกมเดิมพันออนไลน์อีกรูปแบบหนึ่ง ที่เหล่านักเดิมพันทั้งหลาย นิยมชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งเกมดัมมี่ออนไลน์ จะต้องใช้ไหวของผู้เล่น ในการเดิมพันจะมีการชิงไหวชิงพริบ การอ่านใจฝ่ายตรงข้ามร่วมด้วย จึงทำให้เกมเดิมพันนั้นทำเงินได้ เทคนิคสูตรเด็ดสำคัญของการเล่นดัมมี่ออนไลน์ คือการเล่นอาศัยการอ่านใจ และใช้ไหวพริบของผู้เล่น การวางแผนมีเป้าหมายในการเดิมพัน

ขั้นตอนการเล่นเดิมพัน ดัมมี่ออนไลน์

ดัมมี่ออนไลน์

ในการเล่นเกมดัมมี่ออนไลน์ สามารถเล่นได้ตั้งแต่ 2-4 คน ใช้ไพ่จำนวน 52 ใบ หรือ 1 สำรับไพ่ และเมื่อแจกไพ่เสร็จสิ้น ระบบจะเปิดไพ่ใบแรก ที่อยู่บนกองนั้นออกมา แล้วก็จะวางไว้ข้างกอง สำหรับที่จะเอาไว้จั่วไพ่ที่เหลือจาก โดยเหล่านักเดิมพัน ผู้ที่เล่นจะต้องไพ่ในมือตัวเองว่าเป็นอย่างไร ถ้ายังไม่ดีก็สามารถจั่วไพ่จากกองกลางขึ้นมาได้อีก โดยทุกครั้งที่หยิบ 1ใบ จะต้องทิ้งไพ่ในมือลงจำนวน 1ใบ คืนกลองกลางทุกครั้งทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จนมีใครคนใดคนหนึ่ง ในเกมการเดิมพันชนะน๊อค จะถือว่าเป็นการจบเกมการ อัตราการจ่ายผลรางวัลของเกม ดัมมี่ออนไลน์คือ

อัตราการจ่ายการเดิมพันดัมมี่ออนไลน์

เกมดัมมี่ออนไลน์

ไพ่สเตรทฟลัท คือ ไพ่ที่ประกอบด้วย A , K , Q , J , 10 ที่มีดอกเดียวกันดอกใดก็ได้ ถ้าชนะจะได้ ×7 เท่ารอบวง

ไพ่โฟว์ คือไพ่ที่มีแต้มเท่ากัน 4 ใบ ถ้าชนะจะได้ ×6 เท่ารอบวง

ไพ่ฟลูเฮาส์ คือประกอบด้วยตอง และ คู่ ถ้าชนะจะได้ ×5 เท่ารอบวง

 ไพ่สเตรทหรือเรียงคือ ไพ่ดอกใดก็ได้ที่มีแต้มเรียงลำดับต่อกัน 5 ใบ (เรียงต่ำที่สุดคือ 5 4 3 2 A และเรียงสูงที่สุดคือ A K Q J 10) ถ้าชนะจะได้ ×3 เท่ารอบวง

เทคนิคการเดิมพันดัมมี่ออนไลน์ ให้ทำเงินจริง

ไพ่ดัมมี่ออนไลน์
  • ในการเดิมพันดัมมี่ออนไลน์ จะมีเว็บไซต์ผู้ให้บริการ มีการเปิดเกมทดลองเล่นของดัมมี่ออนไลน์ ดังนั้นเหล่าหน้าใหม่ทั้งหลาย ควรจะไปลองเล่นลองทำความรู้จักกับ เกมเดิมพันดัมมี่ออนไลน์ ก่อนที่จะลงสนามจริง
  • ตั้งเป้าหมายในการเดิมพันของตัวเอง ในเกมการเดิมพันดัมมี่ออนไลน์ โดยเป้าหมายของการเล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ ก็คือต้องเรียงไพ่เป็นชุด ๆ ชุดละอย่างน้อย 3 ใบ หรือต้องมีไพ่ตองอย่างน้อย 1 ชุด หรือเรียงลำดับไพ่เป็น 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A เมื่อทิ้งไพ่ลงกองกลางแล้ว จะต้องให้ผู้เล่นคนอื่นเห็นไพ่เรียงกันตามลำดับ
  • ในการเดิมพันดัมมี่ออนไลน์ ทุกครั้ง ก่อนการเดิมพันนั้น จะต้องตั้งเป้าหมาย ว่าวันนี้จะเล่นอย่างไร เล่นเท่าไหร่ มีทุนเท่าไหร่ เพื่อกันการเล่นเสียเกินตัว

ดัมมี่ออนไลน์ถือเป็นเกมเดิมพัน ที่นักเดิมพันต่างมุ่งหวังมุ่งหมาย ที่จะเล่นแล้วได้ทำเงินจริงกับดัมมี่ออนไลน์  ดังนั้นเทคนิคเคล็ดลับคือ จะต้องรู้จักชิงไหวชิงพริบ และมองคู่แข่งออกเสมอ

ติดตามความเคลื่อนไหวของการเดิมพันที่จะทำให้คุณได้เงินรางวัลใน เว็บตรงคาสิโน ได้ก่อนใคร