อัตราต่อรองมวย หัวใจพื้นฐานของการเดิมพันมวยที่คุณต้องรู้

อัตราต่อรองมวย

เมื่อคุณสนใจที่อยากจะเดิมพัน การแข่งขันชกมวย การเรียนรู้เรื่องราวของ อัตราต่อรองมวย ถือเป็นหัวใจสำคัญอย่างยิ่ง ที่จะทำให้คุณสามารถ คาดเดาทิศทางการแข่งขัน พร้อมทั้งวางเดิมพันได้อย่างดีที่สุด

เพื่อสามารถคว้าเงินรางวัล และการเดิมพันการแข่งขันชกมวยได้ อัตราต่อรองของการจัดการชกมวยนี้ ถือได้ว่ามีรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่าง จากชนิดกีฬาประเภทอื่น และยังถือเป็นต้นตำรับ ของการเดิมพันทายผล การแข่งขันบอลสดอีกด้วย มาดูกันว่ารูปแบบของอัตราต่อรอง ของการแข่งขันชกมวยนี้ มีความแตกต่างจากเกมการแข่งขัน ประเภทอื่นอย่างไร และเราควรเดิมพันในช่วงเวลาไหน

อัตราต่อรองมวย พร้อมขยับอยู่ตลอดเวลา ตามฟอร์มการชก

สูตรอัตราต่อรองมวย

สำหรับมือใหม่หัดขับ ในการเดิมพันการแข่งขันชกมวย อาจจะยึดติดกับรูปแบบการเดิมพัน จากการทายผลการแข่งขันฟุตบอล เมื่อคิดที่จะเดิมพันเกมมวย ก็จะดูที่อัตราต่อรองมวย เป็นหลัก ระหว่างเดิมพันไปเลย โดยที่ไม่รู้ว่าการแข่งขันตลอด 5 ยกจะเป็นอย่างไร เพราะการเดิมพันการแข่งขันชกมวยนั้น

อัตราต่อรองจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา ตามการแข่งขันชกมวย ขึ้นอยู่กับความสามารถ และฝีไม้ลายมือของนักชกแต่ละคน ดังนั้นอัตราต่อรองระหว่างเกม จะมีความผันแปรไปตลอดเวลา เราจึงไม่สามารถยึดติด กับอัตราต่อรอง ที่ถูกเปิดออกมาเป็นครั้งแรก ที่ใช้ในการเดิมพันได้ ต้องดูฟอร์มการชกของผู้เล่นแต่ละคนให้ดี

เทคนิคการจับจังหวะ อัตราต่อรองมวยแบบทำกำไรในสนามแข่ง

อัตราต่อรองมวยไทย

หัวใจสำคัญที่คุณจะสามารถใช้อัตราต่อรองมวย เพื่อสร้างรายได้ให้กับคุณก็คือ ไม่ควรใช้อัตราต่อรอง ที่ถูกเปิดออกมาในการเดิมพันตั้งแต่เริ่มแรก รอให้มวยชกกันไปอย่างน้อยที่สุด ผ่านยกที่ 1 ไปมองดูจังหวะของเกมให้ดีว่า ใครกำลังได้เปรียบเสียเปรียบ ต่างจากนั้นค่อยเริ่มขยับตัวเข้าสู่ การวางเดิมพันก็ยังไม่สายเกินไป โอกาสที่คุณจะทำเงินจากการเดิมพัน จะมีอย่างมากขึ้นแน่นอน อีกทั้งในระหว่างเจอ คุณก็ยังสามารถปรับเปลี่ยน รูปแบบการเดิมพันได้อยู่เสมอ ตามจังหวะของการชกมวยบนเวที เลือกจังหวะที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โอกาสทำเงินย่อมทำได้มากขึ้น

ุลุ้นอัตราต่อรองมวย

อัตราต่อรองมวยที่เปิดขึ้นมาตั้งแต่ก่อนการชก ไม่ได้เป็นอัตราต่อรองหลัก ในการวางเดิมพัน เป็นเพียงแค่การบอกทิศทาง และแนวทางของนักมวยแต่ละคนนั้น ว่าใครมีฝีไม้ลายมือคู่คี่สูสีไปกว่ากัน ทั้งนั้นเลือกเข้าจังหวะการเดิมพันให้ดี มองหาและดูเกมให้แม่น โอกาสที่คุณจะทำเงิน จากการทายผลการแข่งขันชกมวย ย่อมทำได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

ติดตามบทความดีๆที่ได้นำเสนอ เว็บตรงคาสิโน ให้คุณได้เ่นก็ใคร